Trắng da từ cỏ sữa

14:11:40 - 26/06/2013 - admin

Trắng da từ cỏ sữa- bạn gái có biết rằng cây cỏ sữa là cây cỏ cực kỳ dễ kiếm tìm nhưng lại có tác dụng cực kỳ tuyệt với cho việc làm đẹp da không. Khẳng định rằng cách làm trắng da từ cỏ sữa hoàn toàn là cách làm trắng da tự nhiên nhanh nhất, nó chỉ tốt cho việc chăm sóc da cho em bé mà còn tốt cho làm trắng da toàn thân tại nhà đó bạn.

Trắng da từ cỏ sữa

Trắng da từ cỏ sữa

Bạn biết không cây cỏ sữa là loại cây dễ mọc và tìm nhất bạn không mất thời gian để tìm nó vì nó mọc ở mọi nơi, trên đường đi, bụi cây, đống gạch, thân cây mảnh lá dài. Tưởng chừng loài cây bé nhỏ này vô ích không giúp được gì cho con người, thì đó là quan điểm sai lầm cây cỏ sữa trị mụn nhọt và làm trắng da toàn thân rất tốt đấy.

Trong vị thuốc phương đông thì đây là vị thuốc lợi tiểu, mát gan chữa mụn nhọt cực tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Và ngày nay loài cây bé nhỏ này lại là thành phần tạo nên những mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả đó. Khi bạn sử dụng loại mỹ phẩm làm trắng da từ cỏ sữa thì mùi của nó thơm mát, dễ chụi khác xa nhiều những loại mỹ phẩm trắng da từ hóa chất.

Và trong các gia đình người Dao cây cỏ sữa lại góp mặt cực nhiều trong việc chữa mụn, nhọt, nám và tàn nhang. Nên khi còn nhỏ những cô gái Dao đã dùng nó để làm trắng da toàn thân. Với bí quyết làm trắng da an toàn này Tôi được một cô gái người Dao chia sẻ đây là phương pháp làm trắng da tự nhiên nhất mà tôi được biết.

Trắng da tự nhiên từ cây cỏ sữa

Trắng da tự nhiên từ cây cỏ sữa

Hàng ngày nếu bạn đang nuôi con nhỏ thì hãy đun nước tắm bằng loại cây cỏ sữa này. Cũng tắm bằng nước cỏ sữa, vừa lành, lại vừa đem lại sự mịn màng, sảng khoái cho da, và đây được coi là cách làm trắng da từ thiên nhiên an toàn cho cả mẹ và bé bạn nhé

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận quan Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi
truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những bí quyết Làm Trắng Da nhanh nhất  
Social PopUP by SumoMe