Cách làm trắng da cổ

16:26:55 - 24/06/2013 - admin

Cách làm trắng da cổ- phần da ở cổ được coi là vùng da nhậy cảm và cực kỳ dễ bắt nắng. Nhưng bí quyết nằm ở chỗ là làm thể nào, để có  cách làm trắng da cổ  săn chắc, và trắng ngần.  Bằng cách làm trắng da tự nhiên an toàn và hiệu quả cho làn da không chỉ ở cổ mà nhiều vùng khác sẽ những cách làm trắng da nhanh nhất, cho từng vùng cơ thể. Và đây là cách làm trắng da đơn giản cho vùng cổ của bạn.

Một nghịch lý đều thừa nhận rằng, có nhiều chị em luôn sở hữu được da mặt trắng sáng, thì phần da cổ lại đen sạm đi, và ngược lại. Và rất là phụ nữ thì bản thân mình ai cũng mong muốn có 1 làn da trắng sáng đều toàn thân. Nhưng khó có ai lại sở hữu đúng mong muốn như vậy. Do vậy nguyên tắc của cách làm trắng da cổ chính là nguyên tắc là sạch da mặt thì hãy cố thêm làm sạch da cổ bạn nhé

Cách làm trắng da cổ

Cách làm trắng da cổ

1. Bảo vệ vùng da cổ

Nguyên tắc đầu tiên là việc bạn hãy chăm sóc bảo vệ vùng da cổ hiệu quả. Khi bạn làm sạch vùng da mặt, thì hãy nghĩ và làm sạch vùng da cổ như vậy. Bạn cũng biết 2 vùng da đều cần bảo vệ và chăm sóc như nhau.

Khi ra ngoài nắng, hay mặc những chiếc áo kín cổ kéo khoát kím cổ, không để vùng da cổ hứng chịu những ánh nắng trực tiếp chiếu vào từ mặt trời.

Khi bạn bôi kem chống nắng toàn thân hay chống nắng cho mặt cũng đừng quên việc bôi kem chống nắng vùng cổ bạn. Bảo vệ vùng da ở cổ và mặt giống nhau nhiều đó bạn

2.Làm trắng da hiệu quả vùng cổ

Khi bạn đắp mặt nạ làm trắng da mặt, thì hãy đắp thêm mặt nạ làm trắng da cổ.  Để da cổ trắng và săn chắc, nguyên tắc chăm sóc quan trọng nhất là khi rửa mặt, rửa luôn cổ. Lưu ý luôn xoa theo chiều hướng lên trên nhé, để da cổ không chảy xệ theo thời gian. Hàng tuần, nếu tẩy tế bào chết, dưỡng da, chống nắng cho mặt thì cũng áp dụng y chang đối với cổ vậy.

Đắp mặt nạ trắng da cho vùng cổ

Đắp mặt nạ trắng da cho vùng cổ

Một lưu ý nữa là, do đặc tính vùng da cổ khác da mặt, và hàng ngày do tư thế ngồi, sinh hoạt mà da cổ dễ bị đen, nhăn, tạo nếp gấp. Vì thế nên ngủ sớm, ngồi thẳng lưng, uống đủ nước, ăn nhiều rau quả. Thực hiện bài tập yoga cho cổ thường xuyên, để làm trắng da cổ

Thỉnh thoảng các chị em cũng có thể đến các spa chăm sóc cho da vùng này. Đảm bảo với cách chăm sóc da cổ này, cổ của bạn sẽ là cách làm cho làn da trắng hồng hơn trông thấy chỉ trong một thời gian ngắn thôi.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận quan Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi
truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những bí quyết Làm Trắng Da nhanh nhất  
Social PopUP by SumoMe