Cách làm trắng da bằng dầu oliu

11:20:44 - 28/06/2013 - admin

Cách làm trắng da bằng dầu oliu- trên thực tế nhiều chị em biết  rằng dầu oliu có tác dụng làm đẹp da rất tốt cho phụ nữ. Với nhiều bí quyết làm trắng da khác nhau, nhưng với cách dưỡng da trắng từ dầu oliu thực sự tốt lại an toàn cho da bạn. Nhiều nhà khoa học khẳng định và cho rằng đây là làm trắng da mặt tự nhiên nhất và dễ dàng áp dụng nhất.

Cách làm trắng da bằng dầu oliu

Cách làm trắng da bằng dầu oliu

So với nhiều loại dầu giúp làm trắng da khác, thì dầu oliu hay dầu dừa, dầu mè là 3 loại dầu có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp, đặc biệt là loại dầu thực sự tốt cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp da an toàn từ tự nhiên này. Nhiều hãng mỹ phẩm làm đẹp đã sản xuất ra loại mỹ phẩm làm trắng da nhanh từ dầu dừa.

Dầu oliu được chứng minh là hoàn toàn có lợi cho da vì nó rất chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất chống ô xy hóa và các loại vitamin tốt cho cơ thể, cho dù bạn dùng để ăn hay chăm sóc da.

Trong dầu oliu có chứa nhiều vitamin A và vitmin E, cũng như một số polyphenol có thể làm chậm quá trình lão hóa cung cấp độ ẩm và làm mềm da, nên nó cũng vô hiệu hóa gốc tự do có ảnh hưởng đến da. Những nhóm Vitamin làm trắng da với dầu oliu

Làm trắng da với dầu oliu được thực hiện như sau:

Cách làm trắng da mặt tự nhiên được làm với dầu oliu được thực hiện là bạn sử dụng trực tiếp dầu olive lên da. Sáng và tối, bạn có thể thoa một lượng nhỏ dầu lên da mặt và cổ, dịu mát massage theo vòng tròn, từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Dầu olive sẽ ngấm vào da, vừa có tác dụng như một dung dịch tẩy trang hiệu quả, vừa cuốn đi lớp dầu thừa, bụi bẩn và lớp tế bào già cỗi.

Với cách trắng da với dầu oliu khác , khi kết hợp cùng dấm táo, dầu olive còn có tác dụng như một mặt nạ dưỡng da ban đêm với công dụng làm sáng các vùng da sỉn màu. Chỉ cần cho 1 lượng nhỏ dầu olive, một chút dấm táo (lượng bằng ½ dầu olive) và một chút xíu nước tinh khiết là bạn đã có trong tay công thức của một loại kem dưỡng da hoàn hảo.

Trắng da hiệu quả nhờ tinh dầu olui

Trắng da hiệu quả nhờ tinh dầu olui

Kết luận: Thực tế đã cho rằng và khẳng định rằng cách làm trắng da từ thiên nhiên với dầu oliu là thực sự tốt lại an toàn cho bạn. Và là cách làm trắng da mặt cho nữ thực sự tốt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận quan Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi
truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những bí quyết Làm Trắng Da nhanh nhất  
Social PopUP by SumoMe