Các phương pháp làm đẹp da

16:36:03 - 07/05/2013 - admin

Các phương pháp làm đẹp da-Yêu những nét tinh tế trong nghệ thuật của người Nhật, khâm phục tư tưởng nhân văn trong ngành thẩm mỹ của xứ sở hoa anh đào, Lưu Hương Giang cùng các cộng sự lựa chọn Nhật Bản là nơi học hỏi nhiều các phương thức làm đẹp da tiên tiến.

 

 Lưu Hương Giang sáng Nhật học các phương pháp làm đẹp da

Lưu Hương Giang sáng Nhật học các phương pháp làm đẹp da

Là người đồng sáng lập Saigon’smile Spa – chuỗi cơ sở làm đẹp rất nổi tiếng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời là một ca sỹ có nhiều hit được giới trẻ yêu thích, Lưu Hương Giang luôn chăm chút cho hình thức của mình để mỗi lần xuất hiện đều thật tươi tắn, trẻ trung. Và tất nhiên, cô cũng luôn cập nhật cho bản thân mình những xu hướng làm đẹp thời thượng của thế giới thẩm mỹ. Bởi vậy, Lưu Hương Giang đã cùng các đồng nghiệp đến đất nước mặt trời mọc để tìm hiểu và nghiên cứu các phương pháp làm đẹp da của Nhật Bản, nơi mà cô cho là tương đối gần gũi, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, đồng thời nổi tiếng về độ an toàn và hiệu quả.
Lưu Hương Giang và các cộng sự của mình đã nghiên cứu rất kỹ phương pháp làm đẹp da Takano Nhật Bản – phương pháp làm trắng da đẳng cấp số 1 của đất nước Phù Tang, được giới showbiz Nhật ưa chuộng. Cô đặc biệt ấn tượng về sự tinh tế và sáng tạo của công nghệ. Đây cũng là phương pháp làm đẹp da được phụ nữ Nhật đánh giá là tốt nhất trong năm 2011-2012.
Phương pháp này sử dụng công nghệ mô phỏng “kim châm” để tạo các đường dẫn đẩy vitamin C – “thần dược” làm trắng da – vào sâu các lớp da bên trong. Nhờ đó, vitamin C lan tỏa toàn bộ da mặt, thẩm thấu gấp 200 lần các công nghệ thông thường, giúp tăng sức đề kháng lên gấp bội, chống lại sự oxy hóa tế bào, ức chế melanin, làm trắng sáng các tế bào da.
Cô là người đồng sáng lập Saigon’smile Spa

Cô là người đồng sáng lập Saigon’smile Spa

Ý kiến bạn đọc

Bình luận quan Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi
truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những bí quyết Làm Trắng Da nhanh nhất  
Social PopUP by SumoMe